Báo & Tạp chí Tạp chí Kinh Tế, Doanh Nhân

Tạp chí Kinh Tế, Doanh Nhân

Xem, tải về Miễn Phí ấn phẩm báo, tạp chí Kinh Tế - Doanh Nhân nổi bật, uy tín, cập nhật thông tin về tài chính, thị trường, kiến thức về kinh doanh, điều hành...

Cuộc đổ bộ của người Thái – TBKTSG

Bài báo cho chúng ta thấy tình hình môi trường đầu tư của Việt Nam đang rất sôi nổi bởi cuộc đổ bộ ồ ạt của các doanh nghiệp Thái Lan. Và để biết sự đổ bộ này có những ưu và nhược điểm gì các bạn hãy cùng tham khảo những phân tích của bài báo tại muc Ghi nhận của Thời báo Kinh tế Sài Gòn nhé!

Chiến lược đầu tư đa dạng – TBKTSG

Bài báo đã khái quát các chiến lược đầu tư của người Thái vào thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Những tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Thái đã tỏ rõ quyết tâm gia nhập thị trường Việt Nam qua con đường mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A) cũng như đầu tư trực tiếp.

Tạo sức ép để nâng chất lượng thống kê – TBKTSG

Bài báo ghi nhận và khẳng định số liệu thống kê là yếu tố có ảnh hưởng lớn tới việc thực hiện các nghiên cứu trong mọi lĩnh vực. Để có hệ thống số liệu thống kê tốt hơn, đòi hỏi hành động của nhiều phía: các cơ quan quản lý nhà nước (gồm cả cơ quan thống kê); người sử dụng số liệu thống kê và toàn xã hội.

Bong bóng startup sẽ vỡ? – Thời báo Kinh tế Sài Gòn

Bài báo Bong bóng startup sẽ vỡ? cho rằng nhiều công ty khởi nghiệp (startup) từng phát triển nhanh và ồ ạt trong thời gian qua giờ bắt đầu cẩn trọng hơn, tập trung vào những đối tượng khách hàng chính vì lo ngại giai đoạn bùng nổ của startup sẽ không kéo dài.

GVP ĐỀ XUẤT