Kỹ năng mềm Bí kíp công sở

Bí kíp công sở

Chia sẻ các bí kíp công sở trong giao tiếp, ứng xử, xử lí công việc văn phòng thông qua tài liệu, ebook, video nội dung hữu ích và dễ áp dụng

Excel – Quick Reference Card 2016

Excel 2016 cho Windows có tất cả các chức năng và các tính năng mà bạn đang sử dụng, với một số tính năng bổ sung  nâng cao. Hướng dẫn các chức năng và cách sử dụng Excel 2016. 

Người Giỏi Không Phải Là Người Làm Tất Cả

Người Giỏi Không Phải Là Người Làm Tất Cả - Nghệ thuật quản lý mang lại hiệu quả cao nhất cho tổ chức của bạn:
Quản lý theo kiểu" giao khoán" là phong cách phổ biến nhất hiện nay. Người quản lý thực hiện công việc giao việc và chỉ can thiệp khi nào nhân viên có sai sót. Họ luôn quan tâm đến kết quả công việc, và chỉ biết la lối ầm ĩ khi nhân viên làm sai. Họ thường để mặc nhân viên với mớ công việc ngổn ngang và không một sự hướng dẫn. Nếu bạn đã đọc và áp dụng những điều mà Donna Genett đã viết về nghệ thuật uỷ quyền, chắc chắn những lần xuất hiện ngắn ngủi vô ích đó có của người quản lý sẽ không còn cần thiết nữa.

Dù bạn là người uỷ thác hay được uỷ thác công việc, nhưng nếu biết ứng dụng sáu nguyên tắc này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khối lượng công việc giảm đi đáng kể, nhờ vậy bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để tập trung vào những điều thật sự quan trọng trong công việc và trong cuộc sống.

Nghệ Thuật Săn Việc 2.0

Bạn có biết vì sao Jay Conrad Levinson và David E. Perry dùng từ du kích trong tất cả tựa sách và trong các buổi trò chuyện của họ không? Đó là vì người du kích biết theo đuổi những mục tiêu thông thường theo những cách khác thường. Các du kích, cũng như độc giả thành công của tạp chí SUCCESS, luôn có cách nhìn thực tế hơn so với những người có khuynh hướng thực hiện ước mơ bằng cách làm theo hướng dẫn trong sách vở.

Trước đây, các du kích không có những lợi thế cạnh tranh như bây giờ. Khi tìm việc, nếu bạn làm theo sách vở có nghĩa là bạn đang bước trên con đường đi đến thảm họa và thất vọng, ngoại trừ trường hợp bạn làm theo những nguyên tắc và hướng dẫn được nêu ra trong cuốn sách này, bởi đây là cuốn sách bổ ích, có khả năng giúp bạn tìm thấy những cách thức hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu.

Ngoài ra, cuốn sách còn dẫn dắt bạn đến một thế giới chứa đựng biết bao điều bí ẩn đối với những người tìm việc thông thường - một thế giới tôn vinh những người du kích. Có thể nói, trong thế giới cạnh tranh gay gắt, du kích chính là Vua.

Mưu hèn kế bẩn nơi công sở

Mưu hèn kế bẩn nơi công sở là cuốn sách thú vị cho những ai mới chập chững đi làm và muốn gắn bó với môi trường công sở lâu dài. Câu chuyện lớn nhưng lại được chia nhỏ thành nhiều mẩu chuyện nhỏ giúp người đọc dễ dàng theo dõi được mạch văn, đặc biệt cuối mỗi trường hợp còn có các tip nhỏ đúc kết lại những gì đã đọc. Nội dung cuốn sách giúp bạn chuẩn bị cho mình những kỹ năng để tự bảo vệ và dễ hòa nhập với môi trường công sở.

GVP ĐỀ XUẤT