Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – Adam Braun

Hành trình từ 25 đô-la đến 250 trường học dành cho trẻ em trên toàn cầu và câu chuyện phi thường của một CEO nuôi chí thay đổi thế giới bằng giáo dục.

Tại sao bạn nên đọc cuốn này này?

Cuốn sách được dành cho bất cứ ai có một giác mơ mà họ chưa dám theo đổi, cho bất cứ ai muốn đóng góp chân thành làm cho thế giới này thành một nơi tốt đẹp hơn, cho bất cứ ai muốn làm cho cuộc sống của họ ý nghĩa hơn và thể hiện đầy đủ tiềm năng thực sự của bản thân. Đây thực sự là một cuốn sách dành cho mọi người, truyền cảm hứng sống mạnh mẽ, nhất là dành cho những người trẻ tuổi.

Tác giả Adam Braun bắt đầu làm việc hè tại các quỹ đầu tư khi anh mới mười sáu tuổi nhằm mục tiêu có được một sự nghiệp thành công ở phố Wall. Nhưng trong một chuyến du lịch, anh đã gặp một cậu bé ăn xin trên đường phố của Ấn Độ. Anh hỏi cậu muốn điều gì nhất trên đời này, thì nhận được câu trả lời đơn giản: “Một cây bút chì.” Chính mong ước nhỏ nhoi này đã thôi thúc Adam làm vô số điều đáng kinh ngạc trước khi thành lập ra tổ chức PoP (Bút chì hứa hẹn), một tổ chức mà Braun bắt đầu chỉ vẻn vẹn với 25 đô-la và sau đó xây dựng được hơn 250 trường học trên khắp thế giới.

Lời hứa về một cây bút chì tái hiện lại cuộc hành trình của Adam Braun. Mỗi chương giải thích một bước rõ ràng mà mỗi người có thể làm để biến những tham vọng lớn nhất của họ thành hiện thực. Nếu bạn cảm thấy náo nức và sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi, nếu bạn đang tìm kiếm định hướng và mục tiêu cuộc đời, cuốn sách này là dành cho bạn. Được dẫn dắt bởi những câu chuyện và các chia sẻ đầy cảm hứng, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để tạo nên một câu chuyện đáng kể trong cuộc sống của chính bạn.

Thông điệp quan trọng trong cuốn sách này:

“Đừng sợ thực hiện ước mơ của bạn: Bạn chỉ có một cuộc đời và bạn muốn điền vào nó với tình yêu, niềm vui, ý nghĩa và nguồn cảm hứng. Nếu bạn tin vào chính mình, sống biết ơn, khiêm tốn và truyền cảm hứng với người khác, không có mục tiêu là không thể đạt được.”

 

 

>>> Đọc nhiều hay tại: gocvanphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here